Nguyễn Thanh Nghĩa

Mình điều hành phòng kinh doanh của Kênh Tin Học. Mỗi ngày mình sẽ lên cấu hình và tư vấn setup phòng gaming cho khách hàng.

Mình cũng rất muốn chia sẽ về PC gaming và kinh nghiệm Setup phòng. Nên nếu bạn có câu hỏi nào thì nhớ nhắn cho mình với nha!

Mình là ai?

Giám đốc kinh doanh

Mình hiện đang điều hành phòng kinh doanh của Kênh Tin Học. Công việc chính của tụi mình là hỗ trợ khách hàng lên cấu hình và setup phòng gaming.

Chuyên gia về PC

Trước khi trở thành giám đốc kinh doanh, mình đảm nhiệm vai trò kỹ thuật viên PC tại Kênh Tin Học. Đồng thời là một nhà nghiên cứu chuyên sâu về phần cứng PC và tối ưu hóa hệ thống (giữa phần cứng và phần mềm.

Tác giả

Viết là một cách giúp mình thư giãn và sáng tạo hơn. Chủ đề mình yêu thích là trồng cây, decor nhà cửa và setup phòng gaming. Bạn có thể xem tại đây: https://blog.kenhtinhoc.vn/author/nguyenthanhnghia/

Chơi nhạc

Âm nhạc giúp tinh thần chúng ta thăng hoa. Sau những giờ miệt mài làm việc, mình thường ngồi vào đàn Piano, chơi một bản Yiruma và thưởng thức một tách trà nóng... để thấy lòng an yên lại. Có phải bạn cũng là một người yêu âm nhạc?